Album Giveaway

Butter_Cover.jpg

in

Further Winner Announcement:  

30th September 8:00 PM VN Time 

Vy Nguyen

"Even if you're not perfect, you're limited edition" or "Remember there is a person here in Korea, in the city of Seoul, who understands you" là 2 câu nói của Bangtan mà mình luôn nhớ mãi. Khi biết đến hai câu nói này mình đã nhẩm theo thường xuyên và cả những lúc mình thiếu năng lượng nhất mình cũng nghĩ tới 2 câu nói đó. Dường như có một nguồn năng lượng ấm áp đã truyền tải được đến trái tim của mình, khiến mình cảm thấy thoải mái và thư giãn hơn. Mỗi người chúng ta đều chỉ có một cuộc sống cho riêng mình nên mình hy vọng rằng chúng ta sẽ có thể yêu bản thân mình hơn, theo đuổi đam mê đến cùng, hãy tận hưởng những điều tuyệt vời trong cuộc sống này hết mình nhé! Vì đây là lựa chọn của chính bạn, là cuộc sống của bản thân bạn. ㄱㅅ!

Be

Chúc cho bạn dù của hôm nay hay ngày sau cũng luôn giữ được niềm tin yêu vào cuộc sống, không để những khó khăn làm bản thân gục ngã, có mệt mỏi quá thì hãy nghỉ ngơi một chút, cho bản thân mình một chút thời gian, lấy lại động lực và trở lại mạnh mẽ hơn nhé. Hãy luôn nhớ rằng chỉ cần bạn vẫn còn niềm tin, cuộc sống sẽ không phụ lòng bạn.

Winners Released

Khanh My Tran

Mặc dù COVID đã gây khó khăn và cản trở con đường và mục tiêu trong tương lai của chúng ta, nhưng đừng vì thế mà nản trí, hãy luôn cố gắng và nỗ lực để đạt được mục tiêu của mình nhé.

"Hãy gọi chúng tôi là 'thế hệ đón chào' thay vì 'thế hệ mất mát', bởi thế hệ này đã bắt đầu biết chấp nhận và bước tiếp, tiếp tục viết những trang mới cho thế giới" - Kim Seok Jin


Tại sao bản thân phải nỗ lực đến nhiều như vậy?

Vì nơi muốn đi thì rất xa, thứ bản thân muốn lại rất đắt, người mìnhthích lại cực kì ưu tú, tóc bạc của bố, sự chế giễu của những người xung quanh, và còn, trời sinh không phải để cúi đầu.
Cùng nhau cố gắng nhé ! Một ngày nào đó nhất định gặp
Kim TaeHyung ngoài đời 

Minh Thanh Nguyen

Lacey PhamHãy cố gắng lên vì những mục tiêu trong tương lai gần và xa, quan trọng hơn là hãy luôn yêu và trân trọng bản thân mình nhé!!